TÂM TÌNH CÙNG BẠN ĐỌC


  Chân thành cám ơn Quý độc giả đã giới thiệu thân hữu nhận MARANATHA. Tuy nhiên, vì có nhiều độc giả đã có tên trong danh sách nhận được tuần báo từ trước, xin quý vị vui lòng xem lại trước khi giới thiệu và báo tin cho thân hữu biết để không ngạc nhiên về việc nhận báo.

  Thời gian gần đây, có khá nhiều độc giả ghi danh nhận báo và hỏi lại xin các số báo cũ. Trong tương lai, MARANATHA sẽ đưa tất cả các số báo đã phát hành lên một trang báo điện tử để Quý độc giả có thể vào lấy xuống và lưu trữ trong máy của mình.

   Trong tuần qua, MARANATHA đã nhận được điện thư xin nhận báo, đổi địa chỉ e-mail, giới thiệu  thân hữu nhận báo, gửi bài vở và ý kiến đóng góp của:

Lm. Vũ Xuân Hạnh, Phạm Hùng Sơn – CVK, Nguyễn Hữu Dõng - CS Gioan Tẩy Giả, Nguyễn Văn Nội,  Nguyễn Thái Học, Bích Nguyễn, Tony Chu, Hiếu Đỗ, Hoàng Thị Bích Hà, Dũng, Hải  Hà, Joseph Trần, Sr. Nhung Vũ, Lê Đăng Huệ, Lm. Antôn Lê Ngọc Thanh, Paul Vũ, Têrêsa Lan Anh, MaryPaul Phạm,Vũ Thế Vinh, Lm. Vincent Lê Phú Hải ..

   Chân thành cám ơn Quý Vị đã đón nhận, đóng góp bài vở, ý kiến xây dựng và những khích lệ của Quý cộng tác viên và độc giả dành cho Maranatha.  Nguyện xin Chúa chúc lành cho Quý Vị. 

    Trân trọng, 

      MARANATHA

 

THƯ BẠN ĐỌC

Xin chia sẻ một vài tâm tình đã nhận được từ cộng tác viên và độc giả gửi về MARANATHA trong tuần qua để hiệp thông cầu nguyện cho nhau:

  Tôi đã nhận được bài của Quí Vị gởi đến. Chân thành cám ơn sự giúp đỡ của Quí vị. Do nhu cầu mục vụ tôi vẫn vần những bài viết của Quí vị, xin quí vị tiếp tục gởi bài để tôi có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công việc mục vụ. Kính chúc Quí Vị tràn đầy ơn Chúa và đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc. Nguyễn Thái Học.

  Tuần báo Maranatha rất hữu ích cho gia đình chúng tôi. Chân thành cám ơn. Xin Thiên Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho quí vị. Bích Nguyễn.

  Qua một người bạn gửi cho tôi những số báo. Tôi rất thích, rất bổ ích cho đời sống đức tin của tôi. Hôm nay tôi muốn quý báo gửi trực tiếp cho tôi. rất mong nhận được những số báo kế tiếp. Xin Thiên Chúa chúc lành cho công việc của các anh chi. Tôi xin chân thành cám ơn. Hoàng Thị Bích Hà.

  Con là Phaolô Dương Tấn Vũ, hiện đang dự tu. Con đang giúp xứ Nhân Hoà, TPHCM, con được cha Tân Dòng Tên giới thiệu bài báo này. Kính mong Quý báo gửi cho con các bài bào hàng tuần để con có thêm thông tin của Giáo Hội, và nhiều bài suy niệm. Con đã được cha Tân cho số báo 46 và xin qúy báo gửi các kỳ tiếp theo cho con. Mọi tài liệu của Maranatha con đều gửi cho Cha Giuse Phạm Văn Nhân để đọc thêm. Paul Vũ.

   Xin quí vị gửi tuần báo điện tử MARANATHA cho em con ở Canada theo email sau: Xin cám ơn quý vi. Lê Đăng Huệ

  Xin chân thành cám ơn báo đã cho những bài suy niệm thất thánh thiện và hữu ích rất nhiều cho mọi người. Riêng tôi nhờ những bài suy niệm này mà sống thân mất với Đấng đã sống và chết cho chúng ta. Xin chân thành tri ân và cầu chúc cho Báo mỗi ngày một thăng tiến mạnh mẽ hơn. Sau đây xin báo gửi cho người bạn của tôi theo địa chỉ tại Florida. Xin cảm tạ và tri ân, Sr. Nhung Vũ.

  Cám ơn Maranatha rất nhiều đã trở lại bình thường sau vài tuần vắng bóng. Mong nhớ lắm khi không nhận được báo và cứ lo là không ai làm báo cho đọc nữa. Mừng sinh nhật muộn nhé, dù trễ nhưng có còn hơn không! Bước vào năm thứ hai cầu nguyện cho anh chị em trong Ban Biên Tập thêm sức khoẻ và ơn Chúa để thực hiện các tuần báo cho các độc giả khắp nơi được nhờ, trong đó có tôi. Têrêsa Lan Anh.

 

Trở về Muc Lục