TÂM TÌNH CÙNG BẠN ĐỌC


  Chân thành cám ơn Quý độc giả đã giới thiệu thân hữu nhận MARANATHA. Tuy nhiên, vì có nhiều độc giả đã có tên trong danh sách nhận được tuần báo từ trước, xin quý vị vui lòng xem lại trước khi giới thiệu và báo tin cho thân hữu biết để không ngạc nhiên về việc nhận báo Maranatha.

  Thời gian gần đây, có khá nhiều độc giả ghi danh nhận báo và hỏi lại xin các số báo cũ. Trong tương lai, MARANATHA sẽ đưa tất cả các số báo đã phát hành lên một trang báo điện tử để Quý độc giả có thể vào lấy xuống và lưu trữ trong máy của mình.

  Trong tuần qua, MARANATHA đã nhận được điện thư xin nhận báo, đổi địa chỉ e-mail, giới thiệu  thân hữu nhận báo, gửi bài vở và ý kiến đóng góp của:

Lm. Vũ Xuân Hạnh, Phạm Hùng Sơn – CVK,  Nguyễn Hữu Dõng - CS Gioan Tẩy Giả, Nguyễn Văn Nội, Lm. Joseph Trần Chúc, Ngọc Hạnh, Nguyễn Huy Văn, Tôn Nữ Bích Hằng, Trương Khoa, Vũ Lâm, Rosamy, Lm. Nguyễn Tu, Lm. Bùi Công Minh,..

   Chân thành cám ơn Quý Vị đã đón nhận, đóng góp bài vở, ý kiến xây dựng và những khích lệ của Quý cộng tác viên và độc giả dành cho Maranatha.  Nguyện xin Chúa chúc lành cho Quý Vị. 

   Trân trọng, 

 MARANATHA

THƯ BẠN ĐỌC

Xin chia sẻ một vài tâm tình đã nhận được từ cộng tác viên và độc giả gửi về MARANATHA trong tuần qua để hiệp thông cầu nguyện cho nhau:

  Tôi có nhận được một số mail giới thiệu về tuần báo MARANATHA, bản thân tôi có quan tâm tới những thông tin về Giáo Hội và tuần báo điện tử đưa tin về Giáo Hội và bà con giáo dân. Kính mong quý báo gửi cho tôi địa chỉ của tuần báo “maranatha” để tôi có thể truy cập và theo dõi thông tin, cùng quá quý báo gửi cho tôi những địa chỉ và thông tin về Giáo Hội và giáo dân để tôi có thể biết. Xin chân thành cám ơn và mong sớm nhận được phúc đáp. Lm. Nguyễn Tu.

  Đã được gặp lại Maranatha không còn phải lo lắng và mong nhớ. Xin tạ ơn Chúa. Xin cám ơn. Ngọc Hạnh.

  Anh chị em thân mến, Có một vài linh mục đang làm việc ở địa phận Phú Cường, muốn đọc báo Maranatha. Xin anh chị em gởi báo Maranatha cho các linh mục ấy. Kính cám ơn anh chị em. Lm. JB Hạnh.

  Tôi là Rosamy, cám ơn tuần báo đã gửi bài. Tôi xin lỗi vì đã vô tâm quá chỉ biết đọc mà không có một lời cám ơn…Xin tuần báo cứ tiếp tục gửi bài …vì qua các bài báo giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc học tập, hiện tôi đang học thần học năm thứ hai tại Thành Phố HCM. Xin chào, Rosamy.

  Cám ơn MARANATHA rất nhiều đã gửi tặng cho độc giả chúng tôi những bài viết “không giống ai” như bài viết “Tôi Bỏ Hút Thuốc” vì qua bài viết dí dỏm này tôi nhận ra được bản thân mình cũng ‘y chang’ như thế!  Nói thì hay nhưng có mỗi cái tật - đối với những tay ghiền hút thuốc như tôi và lý luận kiểu tác giả - thì mới thấy ‘dễ thương’ mà mãi không bỏ được, thế mà cứ lên mặt dạy đời, bất mãn con cái trong nhà và cả thiên hạ vì những chuyện cỏn con. Cảm ơn Maranatha lắm nhé, và ước mong có nhiều bài viết ‘thấm thía’ như thế trong các số báo sắp đến. Kính chào, Nguyễn Huy Văn.

 

Trở về Muc Lục