TÂM TÌNH CÙNG BẠN ĐỌC

 

  Chân thành cám ơn Quý độc giả đã giới thiệu thân hữu nhận MARANATHA. Tuy nhiên, vì có nhiều độc giả đã có tên trong danh sách nhận được tuần báo từ trước, xin quý vị vui lòng xem lại trước khi giới thiệu và báo tin cho thân hữu biết để không ngạc nhiên về việc nhận báo Maranatha.

  Thời gian gần đây, có khá nhiều độc giả ghi danh nhận báo và hỏi lại xin các số báo cũ. Trong tương lai, MARANATHA sẽ đưa tất cả các số báo đã phát hành lên một trang báo điện tử để Quý độc giả có thể vào lấy xuống và lưu trữ trong máy của mình.

  Tuần qua, một vài độc giả gửi thư về toà soạn cho biết không nhận/đọc được MARANATHA. Xin quý vị xem lại hộp thư bị quá đầy hoặc là địa chỉ hotmail thì thường thư bị gửi trả về cho toà soạn; nếu không đọc được thì có thể computer của bạn có nhiễm virus hoặc vì lý do kỹ thuật nào đó, và MARANATHA vẫn sử dụng font Unicode (New Times Roman) như vẫn sử dụng từ bấy lâu nay.  

  Trong tuần qua, MARANATHA đã nhận được điện thư xin nhận báo, đổi địa chỉ e-mail, giới thiệu thân hữu nhận báo, gửi bài vở và ý kiến đóng góp của:

Phạm Hùng Sơn – CVK, Lm. Vũ Xuân Hạnh, Nguyễn Hữu Dõng - CS Gioan Tẩy Giả, Hồng Vy, Thủy Nguyễn, Xuân Tỉnh, Lm. Trương Phước Trung, Lớp Giáo Lý Cho Người Trưởng Thành, Nguyễn Ngọc Trác, Nguyễn Văn Nội, Cory Hoàng, Châu Nguyễn, Lê Đăng Huệ,  Trần Vũ Liên Tâm, Lm. Joseph Trần Chúc, Đỗ Trang & Thuỷ, Sr. Maira Vũ, LHC, Phạm Triều, Gia Đình Nữ Vương Hoà Bình, Mỹ Tiên, Trần Điền Thăng, Trần Nguyễn Thuỷ Nhiên, Trần Đức Hoà, ĐaMinh Nguyễn Châu,…

            Chân thành cám ơn Quý Vị đã đón nhận, đóng góp bài vở, ý kiến xây dựng và những khích lệ của Quý cộng tác viên và độc giả dành cho Maranatha.  Nguyện xin Chúa chúc lành cho Quý Vị. 

             Trân trọng, 

             MARANATHA

THƯ BẠN ĐỌC

Xin chia sẻ một vài tâm tình đã nhận được từ cộng tác viên và độc giả gửi về MARANATHA trong tuần qua để hiệp thông cầu nguyện cho nhau:

  Qua một linh mục đàn anh, tôi đã nhận được một số bài báo Maranatha, tôi nhận thấy đây là tờ báo rất hữu ích cho việc mục vụ của tôi. Vì thế, nếu được xin ban biên tập trưc tiếp gởi báo này cho tôi theo địa chỉ email mà tôi đang sử dụng. Xin Thiên Chúa chúc phúc cho công việc tốt lành của quý vị. Chân thành cám ơn. Lm. Gabriel Lương Phước Trung, Đ.Phận Vĩnh Long.

  Cám ơn quí báo rất nhiều đã giúp mọi người có thêm kiến thức và được củng cố Đức Tin trong THIÊN CHÚA BA NGÔI - MẸ MARIA và THÁNH CẢ GIUSE, cũng như các kiến thức chung khác về Giáo Hội. Một lần nữa chân thành cám ơn quí báo nhiều. Trần Nguyễn T. Nhiên

  Dear Manaratha, tôi là Lm. Joseph Trần Chúc, thuộc dòng truyền giáo Maryknoll - Hoa Kỳ. Nhà dòng chúng tôi cũng có mặt ở Hà Nội - Việt Nam kể từ năm 1992 đến nay. Tuy vẫn chưa có anh em Việt Nam nào được nhà nước chấp thuận cho phục vụ tại quê nhà. Hiện nay tôi đang hoạt động mục vụ truyền giáo tại Honduras, một đất nước thuộc vùng Trung Mỹ Latin. Đó cũng là lý do tha thiết và mến yêu tuần báo Maranatha, vì có cơ hội đọc tiếng Việt và những tin tức cũng như tài liệu của nhà đạo…Với hết lòng quí mến và chân thành cảm tạ…Lm. Joseph Chúc Trần.

  Hôm nay lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, con xin chân thành kính chúc Báo Maranatha được tràn đầy Hồng Ân Chúa Thánh Linh, xin Ngài tiếp tục hướng dẫn và ban muôn hồng ân để báo mỗi ngày thăng tiến và làm chứng cho Chúa trong Giáo Hội và cho muôn linh hồn. Bản thân xin hết lòng cảm tạ và tri ân báo Maranatha.Sr. Maira Vũ, LHC.

  Được một người bạn giới thiệu và biết Quý Vị thương gởi bài giảng cho những ai cần. Nay tôi rất mong Quý Vị thương và gởi bài giảng cho tôi với. Xin hết lòng cám ơn và xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả công việc mà Quý Vị đang phục vụ. Xuân Tỉnh.

  Con đã nhận được số báo đầu tiên của Maranatha. Xin chân thành cám ơn và cầu chúc Qúy Báo được nhiều phúc lành của Chúa để có thể thi hành sứ vụ truyền giáo với phương thức truyền thông tuyệt vời này. Tiện đây, con xin được ghi danh cho 2 địa chỉ, là những linh mục ở vùng sâu vùng xa, rất mong được nhận tuần báo Maranatha để có được những thông tin và món ăn tinh thần của quý báo và hai địa chỉ của người sống nước ngoài… Xin chân thành cám ơn. Vũ Thanh

  MARANATHA quí mến, Vừa gặp lại MARANATHA, mừng lắm. Đọc lá thư toà soạn, thấy tâm tình trào lên lòng biết ơn các “VỊ” trong ban biên tập. Hàng ngày tôi vẫn cầu nguyện cho MARANATHA, nghĩa là có các VỊ trong đó. Tất cả đều là hồng ân, đúng như MARANATHA đã nói lên và đặc biệt MARANATHA là một trong những hồng ân đó. Người đem hồng ân ấy đến cho độc giả chính là Ban Biên Tập với số người không quá số 5, thật là một cố gắng hết sức. Riêng tôi, tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện trách rằng MARANATHA đã không ra đều đặn nhưng luôn thầm hiểu rằng, chắc có lý do bất khả kháng nào đó thôi… Biết ơn những ai làm cho MARANATHA sống và đến được với những ai yêu nó là tâm trạng thường nhật của tôi..Hai ngày nữa là lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, quí mến chúc Ban Biên Tập luôn can đảm và vui sống trong Chúa Phục-Sinh, với sự trợ giúp của Thánh-Thần Chúa.   J.TRAC.

  Cám ơn quý vị đã liên tục viết và gửi những số báo điện tử Maranatha cho tôi. Xin Chúa và Mẹ Maria luôn hướng dẫn và ban ơn phù trợ cho việc làm quí giá và vô vị lợi của quí vị. Phạm Triều.

  Chúng tôi đã nhận được Tuần Báo số 44 và chúng tôi đã đưa lên online rồi đấy nhé. Cám ơn Quý Báo đã chia sẻ cho chúng tôi và các anh chị em trên toàn thế giới món ăn Tinh Thần này. Kính chúc mỗi một Qúy Vị trong Qúy Báo được dồi dào Hồng Ân Thiên Chúa và Mẹ Maira. Thân kính, Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình – Trung Tâm Công Giáo. 

  Tôi thật hân hạnh khi được một người bạn quen giới thiệu về tuần báo MARANATHA, thật là một món ăn tinh thần bổ ích cho tôi giữa cuộc sống với biết bao lo toan bộn bề, tôi thấy lòng mình như trầm lắng lại và tự kiểm nghiệm lại cuộc sống của mình, biết bao nhiêu tâm tình tôi muốn gửi đến Ban Biên Tập để chia sẻ và tỏ lòng cám ơn ban Biên Tập đã bỏ biết bao thời gian quý báu để mang đến cho tôi cũng như tất cả các độc giả một món ăn đầy ý nghĩa của cuộc sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần đổ muôn vàn hồng ân cho quý vị để mọi người luôn được ơn Thánh Chúa soi sáng và dẫn dắt hầu giúp quí vị có thêm nhiều sức mạnh để phục vụ cho đoàn dân Chúa. Xin MẸ MARIA luôn ở bên cạnh qúy vị để dẫn dắt quý vị ngày một thăng tiến mạnh mẽ hơn để phục vụ đoàn dân Chúa khắp nơi. Mỹ Tiên.

  Hết sức vui mừng vì đã được nhận Maranatha trở lại. Tôi cũng có máu viết lách. Nhưng cũng phải thú nhận với Maranatha một điều rằng: tôi cũng đã nhiều lần trích đăng lại tài liệu của Maranatha trên tập san (in ấn) mà chúng tôi phụ trách. Vì thấy điều này sẽ sinh ích lợi nhiều hơn cho nhiều người. Vì Maranatha ơi! Không phải ai cũng có điều kiện và phương tiện để đọc báo Điện tử. Một bài viết, nói theo kiểu cụ Bùi Tuần thường nói, giống như một ly nước mát, mong sẽ được như một ly nước giải khát cho một ai đó đang cần. Xin gởi kèm bài viết dưới đây, nếu thấy phù hợp. Xin vui lòng cho tôi cộng tác. Thân kính, Trần Điền Thăng.

  Kính thưa Quý Báo. Tôi là một giáo dân một họ đạo tại Hoa kỳ, rời VN năm 1992 theo diện HO. Cảm ơn quý báo đã gởi trọn số báo 44 đến cho tôi. Mặc dù không biết có đủ thời giờ để đọc hết mọi bài viết, nhưng tôi rất mừng vì biết rằng từ nay mình có sẵn một vị thày bên cạnh sẵn sàng giải tỏa những vấn nạn cũng như để tự trau dồi bản thân hầu giúp gia đình sống đạo tốt đẹp hơn. Kính chúc qúy Cha cùng ban biên tập sức khỏe dồi dào và nhiều ơn soi sáng để tờ báo ngày càng phong phú hơn để mang lợi ích đến cho mọi người.Chân thành cảm ơn, Đa Minh Nguyễn Châu.

 

Trở về Muc Lục