TÂM TÌNH CÙNG BẠN ĐỌC

  Chân thành cám ơn Quý độc giả đã giới thiệu thân hữu nhận MARANATHA. Nếu có thể, xin trân trọng kính mời và mong Quý Vị tiếp tay để chuyển báo đến bạn bè với tư cách là Cộng Tác Viên của MARANATHA. Quý vị nào có thể tiếp tay hàng tuần để chuyển cho thân hữu mình xin vui lòng cho biết để mỗi khi phát hành, MARANATHA sẽ gửi đến quí vị trước hết. 

  Hàng tuần, nếu không có gì trở ngại, MARANATHA sẽ cố gắng phát hành vào chiều thứ năm ở Hoa Kỳ, là sáng thứ sáu tại Việt nam. Trong thời gian này, xin quý độc giả vui lòng xoá bớt các thư cũ hoặc chuẩn bị chỗ trong hộp thư e-mail của mình. MARANATHA vẫn phải nhận lại báo vì hộp thư của Quý Vị đã quá đầy, hệ thống e-mail không nhận và gửi đi nữa. MARANATHA rất tiếc buộc lòng phải xoá những địa chỉ này trong danh sách gửi báo hàng tuần.

  Tuy nhiên, cũng xin thông báo cho quý độc giả cũng như cộng tác viên: Những tên và địa chỉ của hotmail hầu như đều bị gửi trả lại. Xin vui lòng báo tin cho thân hữu biết nếu họ không nhận được báo hàng tuần. Hiện nay, Yahoo và Gmail đang tặng free địa chỉ với nhiều chỗ chứa hơn cho hình ảnh và thư từ bài vở gửi đến. Hy vọng quý độc giả có thể tạo hộp thư mới cho mình để trong tương lai MARANATHA có thể gửi những loạt bài trên 300 KB.

  Trong vài tuần qua, có khá nhiều độc giả ghi danh nhận báo và hỏi lại xin các số báo cũ. Trong tương lai, MARANATHA sẽ cố gắng đưa tất cả các số báo đã phát hành lên một trang báo điện tử để Quý độc giả có thể vào lấy xuống và lưu trữ trong máy của mình.

Trong tuần qua, MARANATHA đã nhận được điện thư xin nhận báo, đổi địa chỉ e-mail, giới thiệu thân hữu nhận báo, gửi bài vở và ý kiến đóng góp của:

Phạm Hùng Sơn – CVK, Lm. Vũ Xuân Hạnh, Nguyễn Văn Nội, Nguyễn Hữu Dõng - Cơ Sở Thánh Gioan Tẩy Giả, Yến Quân, Thanh Tuyền Viện Mến Thánh Giá Đà Lạt, Nguyễn Thế Tống, Nữ tu Anne- Marie Hữu Phước - OCD, Bùi Quang Thạch, Phạm Thị Hoa, Hùng&Hương, Thiện Vũ, Xuân Quang, Nguyễn Minh Hằng, Lê Văn Hưng, Nguyễn Ngọc Hiến, Nguyễn Tử Quý, Bùi Văn Tuấn, Hồ N. Thanh, Lm. Nguyễn Ngọc Sơn, Trọng Phan,Thu Hằng, JBK, Vũ Kim, Ca Đoàn MariaCecilia, Nguyễn Kim Châu, Vincent Lê Văn Minh, Nguyễn Hùng Cường, Trần Viết Khoái, Khổng Thị Tâm, Lm. Nguyễn Duy, Gia Đình Kabkla, MaryPaul Phạm, Nguyễn Kim Thanh, Tracy Nguyễn, Lm. Nguyễn Trung Diem, Theresa Vũ, Nguyễn Q. Trúc, Nữ Tu Phạm Thị Huy, Đỗ Trang,  Minh Thơ, Diệp Phan, Mai Trần Thị Kim, Nguyễn Ngọc Trác,...

Chân thành cám ơn Quý Vị đã đón nhận, đóng góp bài vở, ý kiến xây dựng và những khích lệ của Quý cộng tác viên và độc giả dành cho Maranatha.  Nguyện xin Chúa chúc lành cho Quý Vị. 

  Trân trọng, 

MARANATHA

THƯ BẠN ĐỌC

Xin chia sẻ một vài tâm tình đã nhận được từ cộng tác viên và độc giả gửi về MARANATHA trong tuần qua để hiệp thông cầu nguyện cho nhau:

            Rất vui vì được một người bạn chia sẻ tờ báo của Quý vị số chủ đề Tuần Thánh. Những bài chia sẻ  thực sự bổ ích cho một người trẻ khao khát như tôi. Ước mong có thể tiếp tục nhận được các số báo tiếp theo của Maranatha. Chúc Quý vị tiếp tục con đường làm sáng danh Chúa, để ngày càng có nhiều người đón nhận được những chia sẻ, nâng đỡ cho đời sống làm con Chúa qua các số báo của Quý vị. Chào, Thiện Vũ, Bonaventura. 

              Kính thưa Quý Ban Biên Tập Tuần Báo Maranatha Việt Nam. Con xin hết lòng cám ơn vì sự ưu ái của quý cha và quý vị đã gửi báo cho con mỗi tuần. Nguyện xin Chúa chúc lành. Kính chúc một Mùa Phục Sinh hồng phúc và thánh thiện. Lm. Nguyễn Duy 

          Kính xin tuần báo Maranatha vui lòng gởi cho chúng tôi hàng tuần Báo Maranatha theo các địa chỉ sau đây…Xin chân thành cám ơn và cầu CHÚA là CHA toàn năng chúc phúc cho tất cả những anh chị em đang cộng tác hoặc đang đọc báo Maranatha. Hùng&Hương.

           Xin cho con nhận bài vở, tin tức hàng tuần của Maranatha. Đây là món ăn tinh thần cũng như nguồn tài liệu quý báu cho con trong công tác mục vụ. Con xin chân thành cám ơn. Kính chúc Mùa Phục Sinh tràn đầy niềm vui và ơn Thánh. Con, Xuân Quang.

         Tôi đã nhận được một số bài Maranatha, đọc thấy rất hay. Xin Thiên Chúa chúc lành cho những nỗ lực và việc làm tốt đẹp của Ban Biên tập và các Cộng tác viên. Tôi đã forward thử cho một số bạn bè và nhận thấy họ cũng rất thích đọc. Nay xin Ban Biên tập gởi báo đến cho các địa chỉ sau:…Xin chân thành cám ơn. Lê Văn Hung.

           Tôi được đọc báo Maranatha từ số 38 do một người bạn giới thiệu, sau đó qúy báo đã gởi cho tôi các số tiếp theo; tôi cảm thấy những trang báo thật bổ ích, tôi muốn qúy báo gởi cho người em của tôi những số tiếp theo -địa chỉ của chú ấy là...Rất mong quý báo quan tâm. ..Tôi chỉ là một giáo dân bình thường, nhiệt tình tham gia những công việc của giáo xứ, những công việc không tên tuổi và âm thầm mà thôi, không có gì đáng kể. Còn chú em mà tôi đề nghị gởi báo thì hiện giờ đang tu học tại Gandolfo, Italia. Kính chúc quý báo ngày càng phát triển và nội dung ngày càng phong phú. Kính chào,  Nguyễn Ngọc Hiến.

            Cám ơn Ban Chủ Trương tạp chí Xin Chúa Hãy Đến rất nhiều. Chúc mừng Phục Sinh tiếp tục sống chứng nhân Tin Mừng. Nguyễn Tử Quý. 

           Xin được tiếp tay với quý vị để hàng tuần chuyển tuần báo Maranatha đến một số bạn bè và thân hữu. Xin cho biết cách thức chuyển, và để cho việc nhận cũng như chuyển được dễ dàng từ nay xin gửi về địa chỉ sau đây:… Chân thành cám ơn. Bùi Văn Tuấn. 

        Con rất vui khi biết được có báo điện tử Maranatha… Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho công việc của quý cha và quý vị. Thành thật cám ơn. Hồ N. Thanh.

          Mừng Chúa Phục Sinh đến toàn ban biên tập và xin Chúa ấp ủ mọi người chúng ta trong Ánh Sáng Đức Tin để trở thành những chứng  nhân Sự Sống Lại của Chúa giữa thế giới hôm nay. Xin cầu cho chúng tôi cùng. Và xin lời cầu của tất cả cho một người ân nhân đang gặp nhiều khốn khó trăm bề, tên ông ta là Giuse. Thành thật cám ơn. Và đây, xin gửi đến toà báo một số địa chỉ bạn của nhà dòng….Báo mỗi tuần đều được in ra để các chị trong nhà đều được hưởng nghiệm và thu thập thêm những kiến thức nơi vùng Bắc Cực lạnh lẽo này. Xin Chúa mau ngự đến chúc lành cho tất cả. Kính, Sr. Ann Marie Trần, OCD 

         Nguyện xin Chúa Giêsu Phục Sinh luôn đồng hành với quý vị. Xin quý vị vui lòng gởi bài cho tôi, để tôi cũng được hiệp thông với quý vị và Giáo Hội toàn cầu. Xin cám ơn. Thế Tống.

       Chúng tôi đọc bài của quí vị trên mạng, những bài suy niệm đã giúp ích nhiều về tinh thần cho chúng tôi, chúng tôi mong ước quí vị có thể gởi thêm cho những người bạn  khác của chúng tôi, hầu cho mọi người có thể hưởng được niềm hạnh phúc đích thực chỉ có từ nơi Chúa. Chân thành cám ơn. Nguyễn Kim Châu.

        Xin cám ơn Chương Trình Ban Biên Tập đã gửi bài viết MARANATHA 37,38,39,40,41. Mến chúc Ban Biên Tập Mùa Phục Sinh vui tươi và thánh thiện! Ca Đoàn MariaCecilia.

       Xin chân thành cám ơn quý vị đã thường xuyên gởi những của ăn tinh thần rất quý giá. Xin quí vị vui lòng tiếp tục gởi thường xuyên cho tôi. Xin chân thành cám ơn quý vị. Lm. Nguyễn Trung Diem - Braunschweig - Germany.

        Thầy N.. mến, Em nghe theo lời Thầy, đã đăng ký và nhận được E-magazine của Maranatha, cám ơn Thầy nhiều vì qua tờ báo đó, em được đọc thêm nhiều bài vở giá trị, và cả những bài viết của Thầy nữa. Em đang giới thiệu nó với một số bạn bè khác. Kính Thầy, Em - Yến Quân.

     Kính thưa Quí Vị, Hôm nay toàn thể Giáo Hội mừng Đại Lễ Chúa Phục Sinh, con kính chúc Quí Vị mừng lễ thật sốt sắng. Nguyện xin Chúa Phục Sinh đổ muôn hồng ân xuống cho Quí Vị. Kính chúc Qúi Vị luôn mạnh khoẻ. Xin Chúa Phục Sinh hàng luôn đồng hành và gìn giữ Quí Vị. Kính chúc, Vin. Lê Văn Minh.

        Em xin được quý anh chị gửi cho em tuần báo này. Đã gần 1 năm nay em thường nhận được “Suy Niệm Hàng Ngày” của chị mà em gọi tên là: langthangchieutim. Em cảm thấy đời sống giữ đạo của em ngày càng tiến triển. Em rất hạnh phúc vì điều ấy.. Thêm tuần báo Maranatha là thêm sức sống cho em, củng cố niềm tin của em thêm bền vững. Em cám ơn các anh chị đã bỏ công sức với tuần báo giúp đỡ em và mọi người thêm sức mạnh trong đời sống đức tin. Mong Chúa ban phúc cho anh chị thêm sức khoẻ, trí khôn, niềm vui, niềm tin và hạnh phúc ngõ hầu anh chị giúp đỡ cho con cái Thiên Chúa ngày càng có thêm nhiệt tâm với nhà Chúa, trong đó có em. Jos. Nguyễn Hùng Cường - Giáo Phận Hưng Hoá.

        Cám ơn Tòa Báo đã gửi báo đến cho tôi. Tôi rất mong muốn được gửi báo sớm hơn, để sau đó tôi gửi đến những người khác. Và mong ước những số báo xin gửi về theo địa chỉ mới:…Chúc toàn thể ban biên tập một mùa Phục Sinh hồng phúc. Xin chào, Khổng Thị Tâm.

         Xin cám ơn quí vị đã gởi tuần báo cho tôi. Báo Maranatha rất giúp trong đời sống thiêng liêng của tôi. Nếu có thể, xin quí vị cũng gửi báo tới cho các bạn của tôi theo các địa chỉ sau…Xin Thiên Chúa tiếp tục chúc lành cho quí vị luôn. Chúng tôi rất biết ơn lòng tốt và sự chia sẻ thiêng liêng của qúi vị. Xin hết lòng cám ơn. Mary Paul Phạm 

       Được đọc số báo 41 mừng lễ Chúa Phục Sinh. Thấy nhiều điều bổ ích. Xin được nhận báo hàng tuần. Xin tòa soạn cho biết thể lệ. Nếu không phải là đòi hỏi quá đáng, con có thể được đọc lại các số báo đã phát hành không? Một lần nữa xin vô cùng biết ơn toà soạn. Xin Chúa chúc lành cho toàn thể ban biên tập. Nguyễn Kim Thanh - Lakewood, Colorado, USA.

          Tôi mới nhận được báo Maranatha tuần rồi (về Phục Sinh) do Lang Thang Chiều Tím giới thiệu đọc thấy rất hay, không biết quí vị có thể gởi cho tôi  những số báo trước kia không? Xin chân thành cám ơn quí vị và nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn ban muôn ơn lành xuống trên quí vị cùng những công việc tông đồ quí vị đang làm. Cám ơn. Theresa Vũ.

        Xin Quý vị gửi báo cho những độc giả sau đây, xin chân thành cám ơn Quý vị trong BAN BIÊN TẬP báo. Gia Đình ĐAKBLA, Sinh Viên Công Giáo Giáo Phận Kontum 

       Tôi là Nữ Tu Phạm Thị Huy, qua sự giới thiệu của một người bạn quen, tôi được biết về tuần báo Maranatha. Ước mong tôi nhận được số báo này hàng tuần qua địa chỉ:.. Xin chân thành cám ơn. Kính chúc ban biên tập phúc lành của Chúa Phục Sinh. Nt. Maria- Madalena Phạm Thị Huy, Dòng Nữ Đa Minh Thánh Tâm.

       Chân thành cám ơn ban trị sự MARANATHA đã gửi đến tôi những số báo thật giá trị trong thời gian qua. Rất mong mỏi được tiếp tục nhận trong ngày tháng tới theo điạ chỉ hiện nay. Cầu chúc quý vị luôn đạt được nhiều kết qủa tốt trong việc truyền bá Tin Mừng, và xin Chúa Thánh Thần soi sáng, gìn giữ quý vị để tiếp việc làm tốt lành này. Bùi Văn Tuấn.

          MARANATHA. Xin Đức Kitô chúc lành cho việc làm tông đồ của quý vị. Nếu được, xin quý vị gửi báo về cho 1 thân nhân của tôi theo địa chỉ email sau đây:…Xin cám ơn nhiều. Bùi Quang Thạch. 

 

Trở về Muc Lục