TÂM TÌNH BẠN ĐỌC


LTS: Tuần qua, Maranatha đã nhận được thư đóng góp ý kiến và xin gửi báo của độc giả  Đỗ Hữu Nghiêm, Nguyễn Minh Chu, Bích Ngọc, Anh Thy, Thu Phương, Le Quang Hung.

Rất mong quý vị tiếp tục đóng góp ý kiến, bài vở để Maranatha ngày càng phong phú và mang lại ích lợi thiêng liêng cho quý độc giả xa gần.

Xin kính gửi đến một vài tâm tình của độc giả đã gửi về trong tuần qua để hiệp thông và cầu nguyện cho nhau.

Chân thành cám ơn sự đón nhận và những khích lệ của Quý độc giả đã dành cho Maranatha.    

Nguyện xin Chúa chúc lành cho Quý Vị.

Trân trọng,

MARANATHA

 

THƯ BẠN ĐỌC


Xin cám ơn quí toà soạn đã gửi báo đều đặn. Để đáp lễ, xin đóng góp thêm bài này (Lòng Đạo Đức Đích Thật). Trân trọng, An-rê Do Xuan Que.

Maranatha số 11 có bài viết của A-Ki hay quá! Nội dung hay, ý tưởng sắp xếp hay và văn viết cũng rất hay! Xin cám ơn! Ho Thi Dieu Van.

Những bài báo Maranatha rất hữu ích. Em cũng giới thiệu cho các bạn của em để họ đăng ký. Xin vui lòng gửi đến cho em. Cám ơn các anh chị em phụ trách báo. Do Kim Phuong.

Đọc được bài báo Maranatha qua một người bạn giới thiệu, con thấy thật sung sướng và cảm động vì đó là món ăn tinh thần cho con,  một người lữ hành đi tìm chân lý. Ý thức được điều này, con kính xin ban biên tập cho con nhận được số báo này như là một bí quyết để con có thể sống đời cầu nguyện một cách chân thành với Chúa hơn. Trong khi chờ đợi, con xin gởi đến ban biện tập lời thành kính tri ân và biết ơn sâu xa. Con xin trân trọng hết lời. +Paulmarie Huy Dung.

Em xin quí anh chị gửi báo đến cho các bạn của em, những người này cũng muốn có thêm kiến thức để sống đạo và giảng đạo nữa. Lien Tran.

Maranatha thân mến, rất vui mừng được làm quen và cộng tác với Maranatha. Hy vọng Maranatha sẽ là một mâm cỗ với đủ mùi hương vị thơm ngon thích hợp cho từng độc giả. Rất thân mến, Khổng Nhuận.

Xin cám ơn đã gửi báo MARANATHA. Hiệp thông trong kinh nguyện và trong ý muốn phục vụ Nước Chúa. Marcel Minh Doan.

Xin vui lòng gửi báo cho người nhận sau đây. HL là một nữ tu bác ái Vinh Sơn đang đi truyền giáo tại Nhật. Nơi đó có rất nhiều người Việt Nam. Cám ơn. Nữ Tu Bác Ái Vinh Sơn.

Xin chào và cám ơn quý  báo đã nhiều lần gửi vào địa chỉ này. Do trước đây tôi nghĩ là nội dung có virus, nên đã không mở ra. Tôi hiện nay đang cộng tác với cha xứ trong việc phục vụ cộng đoàn giáo xứ Bùi Môn, Hóc Môn, TPHCM. Qua nội dung báo tôi thấy có nhiều điều rất hay và thực tiễn. Mong sẽ có dịp để trao đổi những suy nghĩ của mình là những giáo dân trong xã hội VN hiện nay. Xin kính chào. Do Mon Dinh.

 

Trở về Muc Lục