TÂM TÌNH BẠN ĐỌC

LTS: Để quí vị độc giả cùng hiệp thông với mọi thành phần Dân Chúa đang dấn thân trên khắp nẻo đường trần thế hầu dọn đường cho Chúa Đến, MARANATHA xin trích lại đây một số câu trong hàng trăm điện thư đã nhận được những ngày vừa qua. Chúng tôi rất e ngại vì trích dẫn quá dài. Nhưng quí vị cứ đọc xem, rối hẳn quí vị sẽ cảm nhận như chúng tôi rằng, bất chợt, một hai chữ nào đó có thể mở ra trước mình mắt cả một khung trời...

 • Tôi là linh mục Peter Trần Thế Tuyên, đang phục vụ tại Canada, làm cha xứ cho hai giáo xứ người Canada. Vui khi có những chia sẻ trong ngôn ngữ Mẹ đẻ. Cầu chúc quý vị trong ban trách nhiệm được thành công và dồi dào sức khoẻ. Thỉnh thoảng nếu được, tôi cũng có thể chia sẻ công việc và suy nghĩ của mình. Cầu Chúa chúc lành cho chúng ta và công việc của chúng ta. In Christo, Tuyên.

 • Kính thưa Quí vị. Việc làm của Quí vị rất đáng quí trọng và hữu ích cho nhiều người. Xin gửi cho tôi theo địa chỉ email này. Chân thành cảm ơn. Xin Chúa chúc lành và hướng dẫn công việc tông đồ của quí vị. P. Phú.

 • Xin Chúa ban bình an và chúc lành cho thiện chí của anh chị trong Ban Biên tập. Tôi là Nguyễn Hải Minh, một linh mục thuộc dòng Phanxicô, hiện ở Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Qua một người bạn giới thiệu, tôi được biết E magazine MARANATHA. Một sáng kiến Loan Báo Tin Mừng cho anh chị em trong thời đại kỹ thuật số! Kính, Hải Minh ofm

 •  Xin cám ơn. Chúng tôi được hân hạnh đọc qua nội dung Maranatha. Nhiều bài viết hay thú vị. Chúng tôi là tập thể Giáo Viên phụ trách Trường dạy Trẻ em Chậm phát triển trí tuệ của Giáo Xứ Gia Định xin được tiếp tục đọc. Cảm ơn. Võ Thị Khoái. Phụ trách nhà trường.  Trường Gia Định.

 •  Xin chân thành cảm ơn MARANATHA đã gửi cho tôi thông tin này. Điều Quý Vị làm rất tốt trong lãnh vực đem Tìm Mừng của Thiên Chúa cho anh chị em đồng loại trong công tác mục vụ Tông Đồ của thời đại hiện nay. Tôi là Antoine Chu Bá Thực, người xứ Xã Đoài, Địa Phận Vinh, Việt Nam, này là SV du học tại Pháp.... Trân trọng: Antoine Thục.

 •  Ban biên tập Tuần báo MARANATHA quý mến, Tôi rất vui mừng nhận được Maranatha. Xin cảm ơn nhiều! Tôi đang sống ở vùng Truyền giáo dân tộc thiểu số. Kính chúc Tuần báo đã được khai sinh, sẽ tồn tại mãi như lời khấn nài của nhân loại trong mọi thời lên Thiên Chúa MARANATHA! Xin chân thành cảm ơn

 • Xin thân chào Maranatha. Mong được đón nhận lời hay ý đẹp của ngài. Mình là lm quản xứ giáo xứ Sông Pha thuộc giáo hạt Ninh Thuận, địa phận Nha Trang. Mình nay đang hạn của năm tuổi Bính Thân - Giáp Thân, nhưng tuổi linh mục còn non... mới ra lò, thuộc lớp vết Matthia của DCV Sao Biển Nha trang. Giáo xứ Sông pha thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh Ninh Thuận, giáo xứ chính gồm 812 giáo dân người Kinh, 2 giáo họ dân tộc thiểu số: Tam ngàn, 930 giáo dân sắc tộc K' hor và Cả đập 305 giáo dân sắc tộc Raglai. Thôi đôi dòng làm tin, mong được Ngài chiếu cố. Thân ái.

 •  Cảm ơn quí bạn Maranatha nhiều, cho tuần báo số 1 hôm qua. Tôi rất tán thành và trân trọng sự nỗ lực của các bạn trong sứ điệp này. Chúc các bạn thành công và phát triển nó mãi. Nhân đây, tôi xin tự giới thiệu về mình tôi là MiriamNgocPham, thuộc cộng đoàn Nữ Tỳ Thánh Tâm Chúa Giêsu. Mến chào. Miriam Ngoc, aci.

 •  Xin được trân trọng đón nhận MARANATHA như là món ăn tinh thần. Chân thành cảm ơn. Hùng Mai, Adelaide Australia.

 •  Chúng tôi một nhóm giáo dân dấn thân cho việc sống đạo và làm chứng cho Tin Mừng ngay trong cuộc sống gia đình. Xin được nhận tin tức và các mục liên hệ đời sống giáo dân của MARANATHA... Rất cảm ơn. Gia Đình CTC.

 •  Tôi là linh mục Giuse Phan chí Minh giáo phận Long Xuyên nam Việt Nam. Ước mong có nhiều sách báo để đọc, có nhiều tài liệu để nghiên cứu, có nhiều bài suy niệm Lời Chúa. Có nhiều tài liệu của Giáo Hội. Cảm ơn.

 •  Cảm ơn Quý Vị đã gửi cho tôi báo này. Tôi tên Antôn Phạm Thế Hưng, là chủng sinh hiện đang phục vụ trong một giáo xử ở giáo phận Vinh, một giáo phận nghèo ở miền Bác Việt Nam. Giáo dân nơi tôi ở rất nghèo nàn và lạc hậu, vì thế tôi cần nhiều thư để có thể phục vụ tốt cho cộng đoàn ở đây. Mong Quý Vị cung cấp cho tôi những tài liệu cần thiết để tôi có thêm phương tiện hướng dẫn giáo dân mở mang tầm nhìn và có được cuộc sống văn minh hơn. Xin cảm ơn Quý Vị và chúc Quý Vị luôn an vui trong Chúa. Thế Hưng.

 •  Cảm ơn các bạn đã làm một việc tốt ích lợi cho nhiều người. Tôi là: Carôlô Hồ Bạc Xái, Linh mục, Đang giảng đây tại Đại Chủng Viện Thánh Phêrô Đoàn Công Quý, Cần Thơ. Xin Chúa chúc lành cho công việc của các Bạn.

 •  Kính quý vị điều hành tuần báo điện tử Maranatha. Tôi là Dan Nguyễn hiện đang sống tại Úc Châu và đang sinh hoạt trong cộng đoàn công giáo qua phong trào Cursillo ngành Việt Nam tại giáo phận. Tôi tình cờ đọc được số đầu tiên tháng 5/04 báo Maranatha có những bài rất cần thiết cho những suy niệm và tích luỹ trong tài liệu tôi cần...

 •  Xin Chúa chúc lành cho công việc của quý vị được tốt đẹp. Quý vị đã làm một công việc rất cần thiết cho giáo hội công giáo trong hoàn cảnh này. Mong xiết chặt thêm tình bác ái huynh đệ trong Đức Kitô Phục sinh, Chúa chúng ta, Chúa của sự sống... Phần tôi sẽ có gắng tham gia trong hoàn cảnh và điều kiện có thể. Xin cầu nguyện cho nhau thêm nữa. Trân trọng.  (Nguyễn Công Hoàng)

 •  Kính chào MARANATHA. Cầu chúc MARANATHA tràn đầy hồng ân Chúa Phục Sinh. Tôi là Lm Nguyễn Huy Tảo, Giáo Phận Bắc Ninh... đang phụ trách mục vụ ở miền quê Đại Lãm hẻo lánh giáp với GP Lạng Sơn ... mong nhận được MARANATHA. Xin cảm ơn MARANATHA. Joshuyta

 •  Tôi là Giuse NGUYỄN-NGỌC-TRÁC đang ở Vương quốc Bỉ xin cảm ơn ban Điều hành báo MARANATHA và rất vui khi được tiếp tục nhận MARANATHA với hy vọng sẽ tìm được những món ăn tâm linh trong đó. Khi nhận, tôi sẽ chuyển tiếp đến các bạn bè khác của tôi. Kính chào. J.TRAC

 •  Xin kính chào Maranatha. Trước hết xin chân thành cảm ơn quị vì đã vì lòng mến Chúa mà xây dựng nên tuần báo Maranatha. Chúng tôi là linh mục thuộc Giáo phận Hà nội Việt nam, hiện đang chịu trách nhiệm mục vụ tai Giáo xứ Nam định. Những cố gắng của quí vị đã giúp chúng tôi có thêm tài liệu để nâng cao hiệu quả mục vụ trong Giáo xứ... Giu se Vũ Huy Thông.

 •  Kính gửi tòa soạn. Xin chân thành cảm ơn quí anh chị tòa soạn, tờ báo thật là hữu ích cho công việc tông đồ truyền giáo trong Giáo Hội... Linh Mục Gioan Nguyễn Văn Quốc ofm cap.

 •  Tạ ơn Chúa! Alleluia!!! Xin chân thành cảm ơn Tuần Báo Điện Tử MARANATHA. Xin cho Lời Chúa được sống động trong mỗi chúng ta và được lan tỏa đến những người chung quanh. Peace & Joy! Amy Thubich Le. 

 •  NHẬN MARANATHA. Rất nhiều người sau khi được giới thiệu đã welcome báo và việc làm của Quý Vị. Xin Chúa Thánh Thần soi dẫn Quý Vị để Quý Vị thực hiện được ước muốn, không phải chỉ của Quý Vị mà là của nhiều người giáo dân khác trong thế giới hôm nay. Trân trọng, Francis Khúc.

 •  Tôi là Trần Ngọc Báu, 72 tuổi, ở Fribourg, Thụy Sĩ, có lời chào và tán dương ban điều hợp Maranatha đã cố gắng làm một việc rất hữu ích cho bà con và có nhã ý mời tôi nhận tuần báo điện tử này... Tôi có biết TiengNoi GiaoDan, nhưng lười mở ra nên ít khi đọc bài vở trên đó. Nay được dọn sẵn mâm cơm, thì không lẽ lại không vào bàn ăn với bà con cho vui vẻ và hiệp thông với nhau trong bàn tiệc... Xin chân thành cám ơn. Báu.

 •  Xin cảm ơn MARANATHA: Kính thưa Quý Cha Anh Chị, Xin thành thật cảm ơn MARANATHA với các bài phong phú, nhất là mới đây kết hợp "5 phút phép lạ". Thật là của ăn quý báu. Xin Chúa chúc lành cho nỗ lực của Quý Cha Anh Chị. Kính, Bính (Huế).

 •  KÍNH GỬI: QUÝ BẠN MARANATHA. Trước hết, xin chân thành cảm ơn Quý Vị đã cho chúng tôi được chia-sẻ những bài viết, những suy-nghĩ bổ-ích cho đời sống thực-hành đức-tin. Kính chúc Quý Vị thăng-tiến trên con đường phục-vụ Chúa và anh em... Chúng tôi cũng xin mạo muội tự giới-thiệu: chúng tôi là anh em cựu-chủng-sinh Kontum ở khắp năm châu... Kính thư. Giuse Nguyễn-Thế-Bài 

 • Maranatha thân mến, ... tôi đã đọc một số bài viết của Maranatha. Thật tuyệt vời. Những bài viết thật sâu sắc và đầy tính thuyết phục. Tôi xin chấm phá vài nét về bản thân mình. Tên: John of God Khổng Đức Nhuận. 54 tuổi. Làm nghề gõ đầu trẻ, đã từng ăn cơm nhà Chúa cả chục năm trời... Rất thân mến, KHỔNG NHUẬN

     

Trang Nhà (website)  http://www.maranatha-vietnam.net

Thư từ, ý kiến, xin gửi về  maranatha@saintly.com

Bài vở đóng góp cho MARANATHA, xin Quý Vị gửi về

maranatha.vietnam@gmail.com.

Chân thành cám ơn

 

Trở về Muc Lục